ตลาดผลไม้ออนไลน์ ทำได้จริงหรือ?

หากต้องการเพิ่มข้อมูลกับเว็บ ตลาดผลไม้ออนไลน์ ต้องทำอย่างไร?

ตลาดผลไม้ออนไลน์

ขอบคุณครับที่สนใจเข้าร่วมกับเว็บ ตลาดผลไม้ออนไลน์ภาคตะวันออก.com เว็บไซต์นี้จัดทำขึ้นจากความร่วมมือ ของหลายภาคส่วน ที่ต้องการผลักดันธุรกิจที่อยู่ในท้องถิ่น ให้เติมโต และเข้าถึงได้จาก หลายๆแหล่ง ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ ผู้ประกอบการ ที่ต้องการแนะนำสินค้า หรือบริการที่มีอยู่ให้กับทั่วประเทศ หรือผู้ที่สนใจ หรือว่า เป็นเจ้าของกิจการ ที่ต้องการ หาสินค้า เกษตร มาเพื่อรวบรวมส่งให้ตามที่ต่างๆ เรียกได้ว่า ครบทั้งผู้ซื้อ และผู้ขาย ในเว็บเดียว

และอีกด้านก็ให้ ผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าได้เข้าถึง จากทุกที่ได้ง่ายๆ ด้วยระบบเทคโนโลยี แต่ละผู้ประกอบการที่ในช่วงเริ่ม ได้รับการคัดเลือกให้เป็นต้นแบบในการทำ ด้วยการอบรมการสร้างเว็บไซต์ ในรูปแบบคอร์สออนไลน์ ที่จะทำให้ ผู้ประกอบการ เกษตรกร หรือผู้ที่ได้รับการอบรม สามารถสร้างเว็บไซต์ และช่องทางในการติดต่อกับ ลูกค้า ได้อย่างทันสมัย และนำเทคโนโลยีมาใช้ได้ เกิดประโยชน์ที่สุด

ผู้ประกอบการชุดแรกที่เข้ารับการอบรม จะได้รับเว็บไซต์ ที่สามารถเริ่มเรียนและพัฒนาเป็นของตัวเองได้ โดยมีอาจารย์ผู้สอนคอยสนับสนุนอยู่ ถ้ามีปัญหาในการทำ ก็สามารถสอบถามได้ และเชื่อว่าจะสามารถสร้างเว็บไซต์ของตัวเองได้ ตามเนื้อหาที่้มีการอบรมให้

ผู้ประกอบการที่ไม่ได้รับการอบรม สามารถนำสินค้า และบริการของตัวเองมาเข้าร่วมได้หรือไม่?

สำหรับผู้ประกอบการ ที่มีสินค้าอยู่ และต้องการเผยแพร่ ให้เป็นที่รู้จัก และเพิ่มการเข้าถึงจากลูกค้า หรือผู้ที่สนใจก็สามารถ เข้าร่วมโครงการได้ครับ โดย สามารถแจ้งความประสงค์ สินค้า และบริการมาใด้ ทั้งนี้ ขอสงวนสิทธิสำหรับผู้ประกอบการที่ได้รับการเลือกสรรค์ ที่เข้ามาอบรมเป็นลำดับแรก

ข้อมูลใดบ้างที่จำเป็นในการเข้าร่วมโครงการ และเผยแพร่ข้อมูล

สำหรับข้อมูลที่จำเป็นในการเข้าร่วมโครงการ ทางเจ้าหน้าที่จะส่งแบบฟอร์สสำหรับกรอกข้อมูลให้ เพื่อดำเนินการกรอกข้อมูลเข้าร่วมโครงการ ทั้งนี้ ข้อมูลโดยทั่วไป มีดังนี้

  1. ชื่อของธุรกิจ หรือชื่อของสถานประกอบการ
  2. ภาพหรือโลโก ที่ต้องการแสดง
  3. คำบรรบายกิจการ และบริการอย่างย่อ
  4. คำบรรยายกิจการที่ทำ โดยละเอียด ที่แสดงถึงความเป็นตัวเอง
  5. ภาพสินค้าและรายละเอียดสินค้า
  6. ชื่อที่อยู่และเบอร์ติดต่อ อีเมล ไลน์ โดยสะดวก
  7. แผนที่
  8. ภาพประกอบอื่นๆ

สำหรับตัวอย่างหน้าเว็บที่จะแสดงสามารถดูได้ที่นี่ครับ